Trắc nghiệm TDFOSS
Quang cao giua trang

Giới thiệu CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC

Với kinh nghiệm hơn bốn năm hoạt động trong việc phát triển mã nguồn tạo lập website hàng đầu Việt Nam, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC (THUAN DUC OPEN SOURCE DEVELOPMENT AND SERVICES COMPANY LIMITED - TDFOSS.,LTD) ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, hiệu quả trên mã nguồn mởđặc biệt là lĩnh vực thiết kế và triển khai các ứng dụng Web!

logo
Logo CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC
 

Lớn lên trong giai đoạn Internet Việt Nam đang phát triển mạnh, mọi lĩnh vực đều hướng tới việc tự động hóa, cung ứng thông tin trực tuyến, TDFOSS hiểu được tính cấp bách trong công tác xây dựng và phát triển các ứng dụng trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Với phương châm THÀNH CÔNG LỚN NHẤT LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TDFOSS luôn tự nhắc mình phải luôn cố gắng trong mọi hoạt động, nhằm thực hiện tốt nhất phương châm đó.
  • Ứng dụng phần mềm nguồn mở, luôn bắt kịp các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây